Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đại Quang Minh là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đầu tư  trên địa bàn Hà Nội nói riêng và ở các tỉnh trong cả nước nói chung.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đại Quang Minh đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực: 
Đầu tư khu đô thị sinh thái
Đầu tư mua bán bất động sản
Đầu tư nhà ở
Đầu tư vật liệu hoàn thiện nội thất
 
 

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh đầu tư. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.
 

Ở hiện tại cũng như trong tương lai Đại Quang Minh chúng tôi mong muốn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, để khẳng định và tạo được chỗ đứng ngày càng vững chắc hơn trong ngànhđầu tư. Với chúng tôi khách hàng chính là “đôi cánh” để đưa Đại Quang Minh bay cao, bay xa hơn trong nước, trong khu vực cũng như trên thế giới một ngày không xa.
 

Đại Quang Minh chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác trên mọi nẻo đường khi các bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định là nơi mà các bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn nhất.