Tin tức
Dự án Khu nghỉ dưỡng spa Cây Bồ Đề tại đảo Kẻ Xiết (hồ Đồng Mô, xã Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội) của Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Tiền được kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn quan trọng trong việc phát triển hạ tầng giao thông và kinh tế của vùng hồ Đồng Mô.
Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 3779/VPCP – CN ngày 7/5/2019 gửi Bộ Giao thông - Vận tải về việc xử lý thông tin về tình trạng hụt thu tại các dự án BOT giao thông.
UBND tỉnh Lào Cai đề xuất đầu tư hơn 5.900 tỷ đồng xây dựng CHK Sa Pa công suất lên tới 2,5 - 3 triệu khách/năm.
Cuộc sống hiện đại với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và xu hướng toàn cầu hóa đã tạo ra sự đổi thay mạnh mẽ trong lĩnh vực nhà ở
Bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, bất động sản nghỉ dưỡng sân golf đang dần trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, hút mạnh dòng tiền đầu tư trong thị phần bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.
Sở Xây Dựng Hà Nội vừa có Công văn gửi UBND các quận, huyện yêu cầu xử lý nghiêm, đồng thời thực hiện thu hồi các thửa đất ngoài chỉ giới không đủ điều kiện mặt bằng xây dựng
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã khẳng định như trên tại Diễn đàn bất động sản lần thứ nhất do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức sáng 15-11.
Khi những nhu cầu tối thiểu của đại đa số người dân còn chưa được thoả đáng thì những thiết chế văn hóa thượng tầng như bảo tàng nghìn tỉ sẽ dành cho ai?
[1] 2